Nhận định thị trường nông sản và dự báo tuần từ 14 – 20/6/2021

Nhận định thị trường nông sản và dự báo tuần từ 14 – 20/6/2021

Đầu tư hàng hóa Gia Cát Lợi là một trong những công ty đầu tư giao dịch hàng hóa phái sinh hàng đầu tại thị trường tài chính Việt Nam, được sự cho phép và bảo lãnh của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam.

I. THỊ TRƯỜNG NGŨ CỐC

Kết thúc phiên cuối tuần, các mặt hàng trong nhóm nông sản đồng loạt giảm điểm. Một đợt chốt lời vào cuối tuần và sự chao đảo xung quanh tin tức về nhiên liệu sinh học đã kéo các hợp đồng tương lai nông nghiệp lớn của Mỹ xuống thấp hơn.

ĐẬU TƯƠNG TUẦN TỪ 07-13/6/2021

Giá đậu tương tháng 7 đóng cửa phiên cuối tuần giảm về mức 1508 cent/giạ, kéo dài phiên thứ ba liên tiếp giảm điểm, đạt mức thấp nhất trong bảy tuần.

Hoạt động bán tháo tiếp tục gây ảnh hưởng nặng nề đến thị trường sau khi đánh giá của USDA nâng tồn kho cuối kỳ và nguồn cung toàn cầu lớn hơn dự kiến. Hợp đồng đậu tương bị áp lực thêm bởi giá dầu đậu và ngô giảm mạnh khi có tin tức nóng hổi rằng Nhà Trắng đang xem xét các cách để miễn trừ các nhà lọc dầu Hoa Kỳ khỏi các nhiệm vụ pha trộn nhiên liệu sinh học.

USDA đã phát hành các bản cập nhật WASDE hàng tháng và cho thấy nhu cầu tại Mỹ ít hơn và tồn kho cuối kỳ cao hơn. Nhu cầu xuất khẩu không thay đổi và tất cả dữ liệu cho năm 21/22 tiếp theo cũng không thay đổi. USDA báo cáo ​​sản lượng đậu nành toàn cầu dự kiến trong tháng 9 là 88 triệu tấn, tăng từ 86,55 triệu tấn vào tháng 5.  Đối với vụ mùa mới, USDA dự kiến ​​lượng đậu nành tiêu thụ ở mức 92,55 triệu tấn, tăng so với 91,1 triệu tấn theo số liệu đã được dự báo vào tháng Năm. Ước tính thị phần xuất khẩu của đậu Mỹ sẽ giảm từ 36,2% xuống 32,6% của niên vụ này, không thay đổi so với ước tính của tháng Năm.

Thị trường ngũ cốc tuần sau sẽ tập trung vào thời tiết ở Hoa Kỳ và ở Nam Mỹ. Dự báo hạn hán sẽ cắt giảm sản lượng ở Brazil nhưng thời tiết tốt đã thúc đẩy vụ mùa ở Argentina và Hoa Kỳ.

Báo cáo hàng tuần của CoT cho thấy các quỹ đầu cơ đậu tương đã mua ròng thêm 1.288 hợp đồng trong tuần kết thúc vào ngày 08/6. Lượng mua ròng mới đó khiến cả nhóm nắm giữ 129.885 hợp đồng mua ròng dài hạn.

Nhận định thị trường nông sản và dự báo tuần từ 14 – 20/6/2021

PHÂN TÍCH BIỂU ĐỒ KĨ THUẬT (BIỂU ĐỒ NGÀY) Đậu tương tháng 7 (ZSEN21):

Stoch đang cắt xuống, ở dưới trung bình.

Bollingerbands đang đi xuống với khoảng mở rộng.

Kháng cự:          1518, 1551

Hỗ trợ:               1500, 1479

Mô hình kĩ thuật đang có xu hướng giảm trong ngắn hạn.

DỰ ĐOÁN GIÁ Đậu tương tháng 7 (ZSEN21):Giá đậu tương có thể giảm về vùng 1480 trong tuần sau.

KHÔ ĐẬU TƯƠNG TUẦN TỪ 07-13/6/2021

Giá khô đậu tương tháng 7 đóng cửa phiên cuối tuần tăng nhẹ lên 383 đô Mỹ/tấn. Áp lực giảm giá mạnh của dầu đậu tương đã hỗ trợ cho giá cho khô đậu tương mặc dù hạt đậu cũng giảm giá mạnh.

Theo một nhà phân tích từ Trung tâm Thông tin Dầu và Ngũ cốc Quốc gia Trung Quốc (CNOGIC), giá bột đậu nành trên Đại Liên tăng cao hơn trong ngày thứ hai liên tiếp và dự kiến ​​sẽ còn tăng nữa, do giá bột đậu nành hiện tại đang ở dưới giá trị thị trường của chúng. .

Chi phí vận tải vẫn tăng cao, và tình trạng tắc nghẽn tại các cảng của Trung Quốc đã làm trì hoãn nghiêm trọng tốc độ cập bến và cập bến của các tàu. Có quá nhiều hàng chờ bến, hầu hết trong số đó là đậu nành từ Brazil.

CFTC đã báo cáo các quỹ quản lý tiền hiện đang nắm giữ 25,993 hợp đồng mua ròng, tăng 5.638 hợp đồng đối trong tuần kết thúc vào ngày 08/6.

Khô đậu tương

PHÂN TÍCH BIỂU ĐỒ KĨ THUẬT (BIỂU ĐỒ NGÀY) Khô đậu tương tháng 7 (ZMEN21):

Stoch đang cắt xuống, ở sát vùng quá bán.

Bollingerbands đang đi xuống với khoảng mở rộng.

Kháng cự:          387, 397

Hỗ trợ:               379, 369

Mô hình kĩ thuật đang trong xu hướng giảm trong ngắn hạn.

DỰ ĐOÁN GIÁ Khô đậu tương tháng 7 (ZMEN21):Khô đậu tương có thể giảm về vùng giá 375 trong tuần sau.

DẦU ĐẬU TƯƠNG TUẦN TỪ 07-13/6/2021

Giá dầu đậu tương tháng 7 đóng cửa phiên cuối tuần giảm kịch sàn về mức 69,96 cent/ pound. Giá dầu đậu tương giảm mạnh bất chấp giá dầu thô kỳ hạn phục hồi trở lại khi dầu Brent đóng cửa ở mức 73 USD / thùng.

Việc bán tháo diễn ra khi có tin tức cho biết chính quyền Biden đang xem xét chính sách miễn trừ cho nhà máy lọc dầu vì ​​chi phí nguyên liệu pha chế xăng sinh học của họ tăng cao do giá dầu đậu tương và ngô. Hãng tin Reuters cho biết, các khoản tín dụng nhiên liệu tái tạo của Mỹ được giao dịch ở mức 1.70 USD trong hôm nay, thấp hơn 15% so với phiên trước đó sau khi một báo cáo của Reuters cho biết EPA đang xem xét các biện pháp nhằm miễn trừ các nhà máy lọc dầu tại đây khỏi chính sách tỷ lệ pha trộn bắt buộc.

CFTC báo cáo rằng các quỹ đầu cơ dầu đậu tương đã thanh lý 8,935 hợp đồng mua trong tuần kết thúc vào ngày 08/6, do việc thanh lý dài hạn bù đắp cho việc bù đắp ngắn hạn. Quy mô vị thế dầu đậu tương của quỹ quản lý tiền giảm còn 80.339 hợp đồng mua ròng.

Dầu đậu tương

PHÂN TÍCH BIỂU ĐỒ KĨ THUẬT (BIỂU ĐỒ NGÀY) Dầu đậu tương tháng 7 (ZLEN21):

Stoch đang cắt xuông, ở trên trung bình.

Bollingerbands đang hướng lên với khoảng thu hẹp.

Kháng cự:          69.71, 73.67

Hỗ trợ:               63.52, 61.16

Mô hình kĩ thuật giá đang có xu hướng điều chỉnh trong ngắn hạn.

DỰ ĐOÁN GIÁ Dầu đậu tương tháng 7 (ZLEN21): Dầu đậu tương có thể giảm về mức giá 65.0 cents trong tuần sau.

NGÔ TUẦN TỪ 07-13/6/2021

Giá ngô tháng 7 đóng cửa phiên cuối tuần giảm về mức 685 cent/ giạ.Một đợt chốt lời vào cuối tuần và sự hoảng loạn xung quanh tin tức về nhiên liệu sinh học đã kéo các hợp đồng ngô Mỹ xuống thấp hơn.

Báo cáo USDA hôm thứ Năm cho thấy tồn kho cuối kỳ của ngô Mỹ hơn mức dự kiến. Nhu cầu về thức ăn chăn nuôi, ethanol và xuất khẩu tăng lên. USDA cũng cắt giảm ước tính sản lượng ngô của Brazil, nhưng không quá nhiều như dự đoán của các nhà giao dịch. Các báo cáo chỉ ra rằng mùa Safrinha ở Brazil đang bị căng thẳng do thiếu mưa do đó các khu vực trồng trọt đã ấm và khô và có vẻ sẽ duy trì như vậy lâu dài hơn.

Sàn giao dịch ngũ cốc Buenos Aires đã cập nhật dự báo sản lượng ngô 2020/21 của họ lên 48 triệu tấn. Trước đây, họ dự báo ở mức 46. Trong báo cáo WASDE hôm thứ Năm, USDA duy trì dự báo 47 triệu tấn. CONAB của Brazil đã cắt giảm dự báo sản lượng ngô vụ Safrinha đi 10 triệu tấn xuống còn 98,5. Mức cắt giảm khá lớn.

Trước báo cáo về diện tích ngô và đậu nành của Hoa Kỳ được chờ đợi vào cuối tháng Sáu, các thị trường ngũ cốc sẽ tập trung vào thời tiết ở Hoa Kỳ và ở Nam Mỹ, nơi hạn hán đã cắt giảm sản lượng ngô ở Brazil nhưng thời tiết tốt đã thúc đẩy vụ mùa ở Argentina .

Ấn Độ và Pakistan đã tham gia cung cấp ngô trong những tuần gần đây. Những tập đoàn sản xuất thức ăn chăn nuôi của Hàn Quốc đã tham gia vào thị trường đấu thầu nguyên liệu làm thức ăn chăn nuôi nhưng lại tìm kiếm lúa mì thay vì ngô. Trong một diễn biến khác, Bộ Nông nghiệp Nga đã giảm thuế xuất khẩu ngô 1,80 USD / tấn xuống 48,20 USD / tấn trong giai đoạn 17-22 / 6 dựa trên chỉ số trung bình trong bảy ngày qua là 253,90 USD / tấn.

Dữ liệu của CFTC cho thấy các quỹ quản lý tiền đang nắm giữ 277.553 hợp đồng mua ròng ngô tính đến ngày 08/6, do đã thanh lý 7.005 hợp đồng mua và tăng thêm 5.542 hợp đồng bán khống.

Ngô

PHÂN TÍCH KĨ THUẬT (BIỂU ĐỒ NGÀY) Ngô tháng 7(ZCEN21):

Stoch đang cắt lên, ở vùng quá mua.

Bollingerbands đang đi ngang với khoảng mở rộng.

Kháng cự:          701, 721

Hỗ trợ:               677, 657

Mô hình kĩ thuật đang có xu hướng tích lũy trong ngắn hạn.

DỰ ĐOÁN GIÁ Ngô tháng 7 (ZCEN21):Ngô có thể tăng về mức giá 690 trong tuần sau.

LÚA MỲ TUẦN TỪ 07-13/6/2021

Lúa mỳ tháng 7 đóng cửa phiên cuối tuần giảm nhẹ về mức 680 cent/ giạ. Giá lúa mì giảm do tin những trận mưa gần đây ở vùng trồng trọt lúa hàng đầu North Dakota.

USDA đã tăng nhẹ sản lượng lúa mì mùa đông trong các báo cáo được công bố hôm thứ Năm, nhưng nhu cầu cũng tăng lên, đặc biệt là ở phía xuất khẩu. USDA dự báo lượng tồn kho cuối kỳ giảm nhẹ.

AgriMer của Pháp đánh giá vụ lúa mì đạt 81% tốt / xuất sắc trong tuần kết thúc vào ngày 7 tháng 6, cao hơn 1 điểm so với đánh giá của tuần trước. Trong bản cập nhật dự báo hàng tháng của mình, USDA đã tăng sản lượng lúa mì của EU thêm 3,5 triệu tấn lên 137,5 triệu tấn. USDA cũng nâng sản lượng vụ mùa mới dự kiến ​​của Nga và Ukraine lên lần lượt là 86 triệu tấn và 29,5 triệu tấn.

Trên thị trường tiền mặt, MFG của Hàn Quốc đã đặt 65.000 tấn lúa mì thức ăn chăn nuôi ở Biển Đen cho nửa cuối của lô hàng từ tháng 7 đến đầu tháng 8 với giá 313 USD / tấn CFR. Ethiopia đã hủy thầu 400.000 tấn lúa mì xay xát 11,5% protein và dự kiến ​​sẽ đấu thầu lại với các thông số kỹ thuật được sửa đổi.

Trong bản phát hành dữ liệu CFTC hàng tuần, các quỹ đầu cơ lúa mì đã bán ròng trở lại chỉ sau 7 tuần mua ròng. Quy mô bán ròng là 9.275 hợp đồng trong tuần kết thúc vào 08/6 được diễn ra bởi việc thanh lý các hợp đồng mua và gia tăng bán khống.

Lúa mì

PHÂN TÍCH KĨ THUẬT (BIỂU ĐỒ NGÀY) Lúa mỳ Chicago tháng 7(ZWAN21):

Stoch đang cắt xuống, ở sát vùng quá bán.

Bollingerbands đang đi xuống với khoảng mở rộng.

Kháng cự:          686, 703

Hỗ trợ:               670, 654

Mô hình kĩ thuật đang trong xu hướng giảm trong ngắn hạn.

DỰ ĐOÁN GIÁ Lúa mỳ Chicago tháng 7 (ZWAN21): Lúa mỳ nhiều khả năng giảm về vùng giá 670 trong tuần sau.

II. THỊ TRƯỜNG NGUYÊN LIỆU CÔNG NGHIỆP

Trong nhóm nguyên liệu công nghiệp, giá đường và ca cao giảm, cà phê tăng nhẹ. Thị trường nguyên liệu công nghiệp bước vào giai đoạn “kinh doanh thời tiết” , nên báo cáo thời tiết tại các vùng sản xuất chính của Brasil cũng khiến giá cả trở nên thất thường theo sự quan tâm của các nhà giao dịch.

ĐƯỜNG THÔ TUẦN TỪ 07-13/6/2021

Đường thô tháng 7 vào thứ Sáu đóng cửa giảm -0,12 tại giá 17.60 sau khi phục hồi từ đà giảm mạnh từ đầu phiên.

Giá đường đã bị bán tháo, giảm -1,22% trong đầu phiên ngày thứ Sáu khi đồng real Brazil ( ^ USDBRL ), giảm trở lại ở mức cao nhất trong 6 tháng. Đồng real yếu hơn khuyến khích việc bán xuất khẩu của các nhà sản xuất đường của Brazil.

Giá đường giảm hôm thứ Năm do các số liệu chính thức cho thấy, sản lượng đường trong nửa sau tháng 5 của Brazil cao hơn so với các dự báo trước đó của thị trường. Unica báo cáo rằng sản lượng đường Trung tâm Nam của Brazil trong nửa cuối tháng 5 đã tăng lên 2,62 triệu tấn, cao hơn kỳ vọng là 2,52 triệu tấn.

Lo ngại hạn hán ở Brazil là một yếu tố hỗ trợ chính cho giá đường trong tuần. Hệ thống Thời tiết Quốc gia (NWS) ngày 28/5 đã ban hành cảnh báo khẩn cấp về nước cho miền trung Brazil. NWS cho biết tình trạng thiếu hụt lượng mưa ở Brazil là “nghiêm trọng” và triển vọng thời tiết trong tương lai cho thấy phần lớn khu vực miền trung của Brazil sẽ nhận được ít mưa từ tháng 6 đến tháng 8.

Đường thô

PHÂN TÍCH KĨ THUẬT (BIỂU ĐỒ NGÀY) Đường tháng 7 (SBEN21): 

Stoch đang cắt lên ở sát vùng quá bán.

Bollingerbands đang đi ngang với khoảng mở rộng.

Kháng cự:          17.65, 18.80

Hỗ trợ:               17.36, 17.01

Mô hình kĩ thuật đang có xu hướng tăng trong ngắn hạn.

DỰ ĐOÁN GIÁ Đường tháng 7 (SBEN21): Giá đường có thể tăng về vùng giá 17.90 trong tuần sau.

CÀ PHÊ ROBUSTA TUẦN TỪ 07-13/6/2021

Cà phê Robusta tháng 7 đóng cửa phiên thứ Sau tăng +7 điểm lên mức 1592 đô Mỹ/tấn.

Cà phê Robusta hôm thứ Ba ban đầu tăng lên mức cao mới 2,5 năm trước khi giảm trở lại. Robusta nhận được sự hỗ trợ từ những lo ngại về nguồn cung do tình trạng thiếu container vận chuyển ở châu Á đang hạn chế xuất khẩu robusta từ Việt Nam, nhà sản xuất robusta lớn nhất thế giới. Tổng cục Thống kê Việt Nam báo cáo hôm thứ Năm rằng xuất khẩu cà phê trong tháng 1 của Việt Nam giảm -12% so với cùng kỳ năm trước, xuống còn 715.263 tấn.  Thêm một yếu tố hỗ trợ giá, Safras & Mercado hôm thứ Năm dự báo rằng tổng nguồn cung cà phê Brazil 2021/22 sẽ giảm -16% so với cùng kỳ xuống 62,3 triệu bao và xuất khẩu cà phê Brazil 2021/22 sẽ giảm -18% so với cùng kỳ xuống 38,35 triệu túi. Colombia hiện đang gặp khó khăn trong việc xuất khẩu Cà phê do các cuộc biểu tình trong nước.

Một yếu tố giảm giá đối với cà phê là đợt bán tháo -1,17% của đồng real Brazil ( ^ USDBRL ) hôm thứ Sáu , giảm trở lại so với mức cao nhất trong 6 tháng. Đồng real yếu hơn khuyến khích việc xuất khẩu của các nhà sản xuất cà phê Brazil.

Thị trường cà phê phái sinh bước vào giai đoạn “kinh doanh thời tiết” nên báo cáo thời tiết tại các vùng sản xuất cà phê chính của Brasil cũng khiến giá cả trở nên thất thường theo sự quan tâm của các nhà giao dịch. Các báo cáo về những trận mưa có lợi ở các khu vực phía nam Minas Gerais trong tuần trước đã khuyến khích trạng thái bán ra. Dự báo sẽ có nhiều mưa rào hơn ở những khu vực này trong tuần này. Các điều kiện thời tiết tốt được báo cáo ở Bắc Nam Mỹ, Châu Á và Châu Phi. Các điều kiện cải thiện được báo cáo ở Trung Mỹ.  Các kho dự trữ được chứng nhận của ICE hôm nay cao hơn, ở mức 2,124 triệu bao.

Việc quỹ mua vào các hợp đồng cà phê kỳ hạn đã hỗ trợ đà tăng gần đây nhưng sẽ khiến thị trường dễ bị ảnh hưởng bởi áp lực thanh lý kéo dài. Dữ liệu về Cam kết của các nhà giao dịch (COT) vào thứ Sáu tuần trước cho thấy các quỹ hàng hóa đã tăng vị thế Robusta dài hạn của họ thêm 5.197 hợp đồng trong tuần kết thúc vào ngày 01/6 lên mức cao nhất trong 4 năm là 34.776 vị thế mua ròng.

Cà phê robusta

PHÂN TÍCH KĨ THUẬT (BIỂU ĐỒ NGÀY) Cà phê Robusta tháng 7 (LRCN21): 

Stoch đang cắt xuống, ở trên trung bình.

Bollingerbands đang đi lên với khoảng mở rộng.

Kháng cự:          1600, 1632

Hỗ trợ:               1576, 1543

Mô hình kĩ thuật đang có xu hướng tăng trong trung hạn.

DỰ ĐOÁN GIÁ Cà phê Robusta tháng 7 (LRCN21): Giá cà phê Robusta có thể tăng lên vùng giá 1620 trong tuần sau.

DẦU CỌ TUẦN TỪ 07-13/6/2021

Giá dầu cọ Malaysia tháng 8 đóng cửa phiên cuối tuần ở mức 3,663 MYR / tấn (891,55 USD / tấn), mất thêm 4,7% và lần đầu tiên giảm qua mức 3.800 MYR / tấn kể từ giữa tháng 4 do nhu cầu xuất khẩu giảm trong tháng này, giảm 11,2% trong tuần và là tuần giảm giá đầu tiên kể từ giữa tháng 5.

Dữ liệu của Hội đồng Dầu cọ Malaysia (MPOB) cho thấy, dự trữ dầu cọ của Malaysia hồi cuối tháng 5 tăng thấp hơn so với dự kiến (tăng 1,49% so với tháng trước đó) lên 1,57 triệu tấn. Sản lượng và xuất khẩu dầu cọ trong tháng 5/2021 cũng thấp hơn ước tính của thị trường. Theo MPOB, sản lượng tăng 2,84% so với tháng 4 lên 1,57 triệu tấn, trong khi xuất khẩu giảm 6,01% xuống 1,27 triệu tấn.

Các nhà khảo sát tư nhân cho thấy nhu cầu ít hơn trong tháng này.  Nhu cầu ít hơn do đợt bùng phát Coronavirus lớn ở Ấn Độ có thể đã cắt giảm nhu cầu. Nhà khảo sát hàng hóa Amspec Agri cho biết, xuất khẩu dầu cọ của Malaysia trong 10 ngày đầu tháng 6/2021 cũng giảm 14,3% xuống 402.520 tấn so với cùng kỳ tháng 5. Có thông tin cho rằng Indonesia sắp cắt giảm thuế xuất khẩu Dầu cọ.

Dầu cọ

PHÂN TÍCH KĨ THUẬT (BIỂU ĐỒ NGÀY) Dầu cọ tháng 8 (MPOQ21): 

Stoch đang cắt xuống, ở vùng quá bán.

Bollingerbands đang đi xuống với khoảng mở rộng.

Kháng cự:          3670, 3895

Hỗ trợ:               3492, 3314

Mô hình kĩ thuật đang có xu hướng giảm mạnh trong ngắn hạn.

DỰ ĐOÁN GIÁ Dầu cọ tháng 8 (MPOQ21): Giá dầu cọ có thể giảm về vùng giá 3400 trong tuần sau.

CACAO TUẦN TỪ 07-13/6/2021

Giá Ca cao tháng 7 hôm thứ Sáu đóng cửa ở giá 2358 đô Mỹ/tấn, mức thấp nhất trong 1,5 tháng do lo ngại tiếp tục về nguồn cung ca cao toàn cầu dồi dào.

Chính phủ Bờ Biển Ngà báo cáo hôm thứ Hai rằng lượng giao hàng tích lũy hạt ca cao đến các cảng Bờ Biển Ngà trong thời gian từ ngày 01/10 đến ngày 06/10 đã tăng 8,3% so với cùng kỳ năm ngoái ở mức 2,21 triệu tấn. Ngoài ra, Tổ chức Ca cao Quốc tế (ICCO) hôm thứ Hai tuần trước đã nâng ước tính sản lượng ca cao toàn cầu 2020/21 lên mức kỷ lục 5,02 triệu tấn, tăng 6,3% so với cùng kỳ năm ngoái. ICCO cũng nâng ước tính thặng dư ca cao năm 2020/21 toàn cầu lên +165.000 tấn so với dự báo tháng 2 là + 102.000 tấn.

Một yếu tố giảm giá khác đối với ca cao là triển vọng vụ mùa ca cao bội thu ở Tây Phi. Nông dân trồng ca cao ở Bờ Biển Ngà và Ghana đã báo cáo rằng điều kiện trồng trọt thuận lợi báo hiệu tốt cho vụ thu hoạch giữa vụ mới bắt đầu.

Ca cao

PHÂN TÍCH KĨ THUẬT (BIỂU ĐỒ NGÀY) Cacao tháng 7 (CCEN21): 

Stoch đang cắt xuống, ở vùng quá bán.

Bollingerbands đang đi xuống với khoảng mở rộng.

Kháng cự:          2375, 2421

Hỗ trợ:               2340, 2291

Mô hình kĩ thuật đang có xu hướng giảm trong trung hạn.

DỰ ĐOÁN GIÁ Cacao tháng 7 (CCEN21): Cacao có thể giảm về vùng giá 2300 trong tuần sau.

*** Mọi thông tin, nhận định trong bài viết này đều mang tính chất tham khảo, không phải khuyến nghị đầu tư.

Chúng tôi sẽ cập nhật tin tức và nhận định thị trường hàng hóa phái sinh hàng ngày trên website giacatloi.net.vn để quý nhà đầu tư tham khảo.

Chúc quý nhà đầu tư giao dịch hiệu quả!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *