Vận chuyển hàng gốm sứ đi Mỹ giá rẻ

Là đại lý lớn uy tín của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng lớn hàng đầu thế giới như TNT, DHL, FesEx, UPS, Việt Tín Express cung cấp cho quý khách hàng trong và ngoài nước dịch vụ vận chuyển hàng gốm sứ đi Mỹ giá rẻ ở Sài Gòn với dịch vụ vận chuyển chính hãng nhưng cước phí giảm 30- 50% chi phí chính hãng.

Xem thêm: Gửi quần áo đi Mỹ

Quý khách hàng khi cần vận chuyển gốm sứ đi Mỹ chỉ cần nhấc máy lên và cung cấp thông tin người gửi, người nhận và thông tin hàng hóa Việt Tín Express sẽ tư vấn tốt nhất cho quý khách hàng cách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tốt nhất, chu đáo và nhiệt tình chi tiết nhất.

Đồ gốm sứ là hàng hóa dễ vỡ vì vậy chúng tôi luôn hỗ trợ giúp quý khách hàng đóng gói bằng thùng gỗ lót xốp đồng thời hỗ trợ kiểm tra cũng như làm thủ tục hải quan để đảm bảo hàng hóa của quý khách hàng an toàn, đảm bảo nhất cũng như thuận tiện nhất khi vận chuyển vì vậy quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng gốm sứ đi Mỹ uy tín tại Việt Tín Express sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể.

Xem thêm: Gửi thực phẩm đi Mỹ

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng gốm sứ đi Mỹ tại Sài Gòn của Việt Tín Express của chúng tôi quý khách hàng sẽ được cung cấp tracking number, hướng dẫn cách kiểm tra lộ trình hàng hóa chi tiết và tốt nhất.

Với sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Việt Tín Express, Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất với mục đích mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ tốt nhất.

Khi quý khách hàng có nhu cầu cần gui hang di My gia re cho người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng dù chỉ là một món đồ nhỏ như bức thư hãy đến với Việt Tín Express, Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu cho quý khách hàng tốt nhất với mong muốn đem lại sự tiện ích tốt nhất cho nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Chúng tôi là đối tác tin cậy của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn và uy tín.

  • Chuyển phát nhanh DHL
  • Chuyển phát nhanh FedEx
  • Chuyển phát nhanh UPS
  • Chuyển phát nhanh TNT

Chúng tôi luôn chăm sóc từng lô hàng và bảo vệ vận chuyển hàng hóa của bạn đến nơi an toàn. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM.

Việt Tín Expresss là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ  tại Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa từ Việt Nam đến hơn 200 nước trên toàn thế giới thuộc các khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Úc.

Nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình, năng động luôn gắn lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. ” Khách hàng là tài sản vô giá của Công ty” vì vậy chúng tôi luôn trân trọng, lắng nghe và ghi nhận tất cả ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để hoàn thiện hơn, luôn cải tiến chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam.

Việt Tín Express – Chuyển phát nhanh quốc tế

ĐC: 162L/ 7 Trường Chinh, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0935 880 881 – 0938 880 977

Website: viettinexpress.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *