TẠI SAO NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT TẠI THẨM MỸ THANH TUYỀN

TẠI SAO NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT TẠI THẨM MỸ THANH TUYỀN

Nâng mũi không phẫu thuật hiện nay là giải pháp hoàn hảo cho những chị em sợ phẫu thuật. Phương pháp này cải thiện được hầu hết những nhược điểm mà các phương pháp trước kia gặp phải như không đau, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng, có dáng mũi đẹp ngay sau phẫu thuật. Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn được một trung tâm nâng mũi đẹp mà vẫn đảm bảo an toàn? Công nghệ Nâng mũi không phẫu thuật tại phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền được đánh giá cao nhất bởi lẽ:

+Quy trình đơn giản, thời gian ngắn và mang lại hiệu quả cao.

+Phòng khám có giấy phép hoạt động do sở y tế TP.HCM cấp giấy phép hoạt động khám và chữa bệnh về chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ.

+Thạc sĩ-Bác Sĩ Trần Thị Thanh Tuyền có chứng chỉ hành nghề về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và được chuyên tu học hỏi các kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ tại nhiều nước nỗi tiếng trên thế giới.Và có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu rỏ về cấu tạo của chất làm đầy được sử dụng.

+Phòng khám có đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hổ trợ trong các dịch vụ làm đẹp của các chị em.

+Kỹ thuật an toàn, áp dụng những phương pháp mới giúp khách hàng không đau, an tâm khi thực hiện Nâng mũi không phẫu thuật tại phòng khám.

+Chất liệu sử dụng trong Nâng mũi không phẫu thuật tại phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền đã được FDA kiểm chứng.

+Hàng nghìn sản phẩm Nâng mũi không phẫu thuật đẹp được thực hiện tại phòng khám và cho kết quả ưng ý, hài lòng khách hàng.

+Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách nhiệt tình, chu đáo, tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại phòng khám.

+Bảo hành trọn đời cho các dịch vụ phẫu thuật tại phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi tự tin là nơi có thể để bạn thực hiện các dịch làm đẹp trong đó có Nâng mũi không phẫu thuật, mang đến cho bạn vẽ đẹp tự nhiên không tỳ vết trên khuôn mặt để bạn tự tin tỏa sáng trong các cuộc gặp mặt bạn bè, người thân xung quanh.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *