Những điều cần lưu ý khi in thẻ nhựa có mã vạch

Những điều cần lưu ý khi in thẻ nhựa có mã vạch

So với các loại thẻ nhựa thông thường, in thẻ nhựa có mã vạch có đòi hỏi cao hơn về sự bảo mật cũng như công nghệ hiện đại hơn. Để có thể sở hữu những chiếc thẻ chất lượng và an toàn nhất, quý vị cần lưu ý những điều sau.

Xem thêm: in thẻ nhựa giá rẻ

Lựa chọn chất liệu khi in thẻ nhựa có mã vạch

Thẻ nhựa có mã vạch đòi hỏi công nghệ hiện đại, chất liệu cao cấp

Sự khác biệt lớn nhất của thẻ nhựa có mã vạch so với thẻ nhựa thông thường chính là đằng sau loại thẻ này có một dãy mã vạch, thể hiện cho mã số riêng. Một một chiếc thẻ lại có những mã vạch riêng và có yêu cầu bảo mật khá cao. Đa phần khách hàng khi in thẻ nhựa có mã vạch đều có mục đích sử dụng lâu dài. Chính vì thế, cần lựa chọn chất liệu tốt và bền.

Hiện nay, có rất nhiều chất liệu được sử dụng để in thẻ như nhựa cứng, nhựa dẻo, mica….tùy theo điều kiện cũng như sở thích của khách hàng mà chọn lựa loại chất liệu phù hợp nhất. Tuy nhiên, cần lưu ý, chỉ nên chọn nhựa và mực in loại tốt nhất. Không nên sử dụng chất liệu kém vì chúng có thể nhanh chóng bị bong, mờ và bay màu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến độ bền của thẻ.

Lựa chọn cơ sở in thẻ nhựa từ có mã vạch

Nguyên Tuấn in thẻ nhựa có mã vạch uy tín, chất lượng

Thẻ nhựa ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến, từ ngân hàng, bãi gửi xe, siêu thị, hệ thống nhàng hàng, khách sạn,….đểu dùng loại thẻ này do sự tiện loại. Do nhu cầu của khách hàng ngày một lớn như vậy, nên có rất nhiều công ty, cửa hàng in ấn mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng làm việc chất lượng. Bên cạnh các địa chỉ uy tín có không ít làm việc thiếu trách nhiệm, sử dụng chất liệu nhựa kém, mực in không bền cũng như không đạt tiêu chuẩn cần có của một chiếc thẻ từ. Vì thế, quý vị cần cảnh giác, tìm kiếm địa chỉ uy tín và chất lượng, tuyệt đối không sử dụng dịch vụ của những nơi làm ăn chột giật, chỉ đặt lợi ích của mình lên hàng đầu.

Công ty Nguyên Tuấn là một trong số ít các cơ sở có công nghệ in thẻ nhựa giá rẻ đạt tiêu chuẩn và chất lượng. Từ hệ thống máy móc cho đến đội ngũ nhân viên đều có tay nghề cao và công nghệ sử dụng hiện đại nhất, đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho thẻ nhựa mã vạch. Vì thế, nếu bạn chưa chọn lựa được cơ sở ưng ý nhất, hãy đến với Nguyên Tuấn để được ử dụng dịch vụ và phục vụ tốt nhất.

Để có thể tham khảo và liên hệ sử dụng dịch vụ, quý vị vui lòng liên hệ:

Công ty Nguyên Tuấn in thẻ nhựa chất lượng cao bền đẹp

Địa Chỉ: 79D1-D1bis Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM
Phone: (28) 665.219.85
Hotline: 090.3333.973
Email: info@thevip.com.vn
Web: https://thevip.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *