Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt?

NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT Ở ĐÂU TỐT.

Đối với hầu hết phụ nữ, việc sở hữu các đường nét xinh xắn nhưng khuôn mặt lại sở hữu một chiếc mũi thấp, tẹt làm phần nào mất đi vẻ đẹp vốn có. Vì vậy ước mơ sở hữu một khuôn mặt thanh tú, sang trọng với chiếc mũi cao, thon gọn hài hòa với khuôn mặt. Một giải pháp cải thiện chiếc mũi đang rất được ưa chuộng hiện nay là tiêm chất làm đầy hay còn gọi là Nâng mũi không phẫu thuật sẽ thay thế cho các phương pháp phẫu thuật nâng mũi phẫu thuật rườm rà. Vậy Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt? đó là một trong những thắc mắc của tất cả những người ưa chuộng phương pháp này.

Như chúng ta đều biết Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất tiềm đầy (Filler) tiêm trực tiếp vào khoang mũi để tạo dáng mũi cao, thon gọn. Filler là chất độn có thời gian nhất định, có thời hạn khoảng 1 – 2 năm. Nhưng filler không tiêu biến hết cùng một lúc mà sẽ dần dần theo ngày tháng. Vì vậy, cho đến khi chất filler hết hẳn thì mũi của bạn cũng sẽ trở lại như lúc trước, không bị biến dạng hoặc da bị nhăn nheo như nhiều người thường lo lắng. Ngoài ra, quy trình thực hiện Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler đơn giản, không gây đau đớn và đặc biệt là không để lại bất kỳ dấu vết thực hiện nào. Khi thực hiện phương pháp Nâng mũi không phẫu thuật bạn cũng sẽ gạt bỏ được các hạn chế của phẫu thuật thường gặp như để lại sẹo, thời gian nghỉ dưỡng, cắt chỉ, thay băng gạc…

Các chất làm đầy sau khi được tiêm vào khoang mũi cố định nhanh, không dịch chuyển, cho mũi đẹp ngay và giữ form mũi luôn cao đẹp, ổn định. Tại Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chất làm đầy được sử dụng trong Nâng mũi không phẫu thuật được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Hoa Kỳ, an toàn, không gây bất kì đau đớn hay khó chịu nào với người sử dụng.

Hiện nay có rất nhiều chất liệu làm đầy được sử dụng với mức giá khác nhau, nhưng tại Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ ưu tiên sử dụng chất làm đầy có nguồn gốc rõ ràng. Filler là sản phẩm với bản chất là axit hyaluronic acid, có thành phần tương tự như axit amin trong cơ thể người. Filler được tiêm vào vị trí thích hợp của lớp da để nâng đỡ, làm đầy và tăng thể tích của vùng điều trị. Sản phẩm này được cơ quan FDA của Mỹ khẳng định tính an toàn và Bộ y tế Việt Nam cấp phép sử dụng bởi Filler không gây cứng mô hay u hạt, tạo cảm nhận như phần tự nhiên của cơ thể bạn. Phòng khám Thanh Tuyền chúng tôi tự tin khẳn định là địa chỉ thực hiện Nâng mũi không phẫu thuật tốt nhất tại Tp.HCM, đảm bảo 100% không có bất cứ tác hại cúng như biến chứng nào đến với cơ thể người sử dụng.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *