Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu an toàn

NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT Ở ĐÂU AN TOÀN?.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ lớn nhỏ mọc lên và nhiều phương pháp Nâng cao sống mũi được nhiều người tìm đến điển hình như: Nâng mũi s-line, Nâng mũi cấu trúc,…  Đồng thời để đạt được hiệu quả tối ưu nhất bên cạnh việc lựa chọn cho mình một phương pháp nâng mũi phù hợp thì chọn nơi gửi gắm cũng là một yêu cầu mang tính quyết định. Với sự xuất hiện hàng loạt của các trung tâm thẩm mỹ đã vô tình làm cho khách hàng choáng ngợp và nghi ngờ về độ an toàn. Vì thế, cần có một sự lựa chọn thật kỹ lưỡng trước khi làm đẹp. Là phương pháp với nhiều ưu điểm vượt trội Nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp hoàn hảo và vô cùng đơn giản  nhận được nhiều sự tin tưởng của các chị em trong và ngoài nước.

          Nâng mũi không phẫu thuật là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến hiện đại nhất hiện nay, được áp dụng tại Hàn quốc và lan rộng khắp Châu Á trong đó có Việt Nam. Đúng như chị tìm hiểu và được biết, công nghệ Nâng mũi không phẫu thuật vẫn cho dáng mũi cân đối, hài hòa với khuôn mặt, đầu mũi và thân mũi tương xứng với trán tạo thành hình chữ S mềm mại ,thanh tú, mà không cần đụng vào dao kéo, không cắt rạch, không để lại sẹo… Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu an toàn còn tùy thuộc rất nhiều vào những vấn đề như:

+ Địa chỉ bạn lựa chọn thực hiện Nâng mũi không phẫu thuật có uy tín không, có được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực thẩm mỹ không?.

+ Người thực hiện Nâng mũi không phẫu thuật tại địa chỉ bạn thực hiện có phải là Bác sĩ hay không? Hay chỉ là một nhân viên chăm sóc da bình thường?

+ Nơi thực hiện có trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và các thiết bị máy móc để hỗ trợ trong quá trình thực hiện Nâng mũi không phẫu thuật không?.

+ Chất làm đầy được sử dụng tiêm vào cơ thể bạn có thật sự an toàn không?.

Tại Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền sử dụng chất làm đầy Restylane, Juvederm và Radiess được kiểm duyệt và chứng nhận về tính an toàn hiệu quả của các tổ chức uy tín FDA. Tại Việt Nam các sản phẩm này đã được Bộ y tế cho phép nhập khẩu và lưu hành. Nâng mũi không phẫu thuật khắc phục được những nhược điểm mà phương pháp nâng mũi truyền thống chưa làm được như: Không phẫu thuật, tuyệt đối không cần cắt rạch, không đau đớn, không biến chứng. Chỉ bằng một mũi tiêm siêu nhỏ, nhẹ nhàng đơn giản, những chiếc mũi còn khiếm khuyết sẽ được lấp đầy một cách an toàn và hiệu quả, cho bạn dáng mũi tự nhiên hài hòa với khuôn mặt.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *