Nâng mũi không phẫu thuật có hại không

NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT CÓ HẠI KHÔNG

Một chiếc mũi thấp, tẹt, không hìa hòa với khuôn mặt làm cho khuôn mặt trở nên kém xinh. Đừng lo lắng với phương pháp Nâng mũi không phẫu thuật sẽ giúp bạn cải thiện toàn bộ những khiếm khuyết của chiếc mũi, giúp mang lại vẽ đjep thanh tú, cân đối cho khuôn mặt. Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy, mang lại cho phái đẹp chiếc mũi cao thẳng, tự nhiên. Nâng mũi không phẫu thuật có hại không hay có biến chứng không… là một trong những băn khoăn thường gặp của chị em về phương pháp mới này. Đến với phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền bạn sẽ được trực tiếp Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền giải thích những thắc mắc về sự lo lắng của bạn.

Với phương pháp Nâng mũi không phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy (filler) vào vị trí cần nâng, để giúp mũi cao thon hơn mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc khuôn mặt. Những chất làm đầy thường được biết đến để nâng mũi filler như Restylane, Juverderm, Aquamid, Carbonium. Các chất này có bản chất là axit hyaluronic, có thành phần tương tự như axit amin trong cơ thể người nên rất an toàn giúp vùng điều trị có độ mềm mại, nhẹ nhàng, tự nhiên không hề thô cứng. Nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền có các ưu điểm vượt trội là cải thiện những khuyết điểm của mũi, kết quả có thể thấy ngay, không đau, không chảy máu, an toàn tối đa.

Nhiều chuyên gia đã khẳng định rằng các chất làm đầy được sử dụng trong Nâng mũi không phẫu thuật theo thời gian sẽ dần dần thấp thụ vào máu và được đào thải qua thận, không lưu lại trên cơ thể người, nên sẽ không có tác hại gì đến người sử dụng. Nâng mũi không phẫu thuật có thể thực hiện cho những trường hợp bị lộ sống mũi, mũi gồ, đầu mũi bóng đỏ, thậm chí là lệch vách ngăn mũi. Bình thường, những trường hợp này đã mẫn cảm với môi trường hơn những người khác. Chính vì sự tương thích này mà phương pháp làm đẹp Nâng mũi không phẫu thuật hiếm khi xảy ra biến chứng.

Những chất làm đầy chính được dùng trong nâng mũi không phẫu thuật tại Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền là:

+ Teoxane cho hiệu quả cao trong 1 năm

+ Radies cho hiệu quả cao trong 1.5 năm

+ Restylane cho hiệu quả cao trong 1.5 năm

+ Juvederm cho hiệu quả cao trong 2 năm

+ Aquamid cho hiệu quả cao trong 3 năm

Chỉ sau từ 5 – 10 phút là bạn đã ngay lập tức sở hữu dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên với phương pháp này. Bạn nên tìm hiểu về những chất liệu làm đầy mình muốn sử dụng và địa chỉ uy tín, chất lượng để thực hiện thẩm mỹ giúp đạt được kết quả thẩm mỹ tốt, “tuổi thọ” duy trì lâu và bền vững nhất nhé.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *