Nâng mũi cấu trúc Bác sĩ Thanh Tuyền

NÂNG MŨI CẤU TRÚC BÁC SĨ THANH TUYỀN

Bạn nào muốn nâng mũi thì chắc hẳn cũng đã nghe và tìm hiểu các loại nâng mũi hiện nay và nâng mũi cấu trúc cũng là một trong những phương pháp nâng mũi mà được coi là tiên tiến nhất, vượt bậc nhất. Tại các thẩm mỹ viện hay bệnh viện đều có thể thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc nhưng thực hiện đúng và an toàn thì người bác sĩ đó phải có tay nghề chuyên môn cao nắm rõ cấu tạo các bộ phận của mũi thì mới đem lại kết quả hoàn mỹ cũng như không xảy ra biến chứng nào. Nâng mũi cấu trúc Bác sĩ Thanh Tuyền tại phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi thì bạn có thể yên tâm và chúng tôi đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi đứng đầu trong các loại nâng mũi, chiếc mũi của bạn chỗ nào có khuyết điểm đều có thể chỉnh lại được hết, đem lại phong thuỷ tốt lẫn tính thẩm mỹ cho chiếc mũi và cả khuôn mặt của bạn, mà không để lại sẹo hay cũng không có các biến chứng như nâng mũi thông thường. Bằng sụn nhân tạo của Hàn quốc đã được kiểm nghiệm an toàn thích hợp cho mọi cơ thể kết hợp với sụn tự thân của bạn nhưng chủ yếu tất cả phải có đôi tay khéo léo của Bác sĩ Thanh Tuyền tỉ mỉ gọt dáng mũi để phù hợp với khuôn mặt của bạn và sắp xếp lại toàn bộ cấu trúc mũi, tạo lại dáng mũi cao, đầu mũi nhỏ, thon gọn và hài hoà với tổng thể khuôn mặt của bạn như vậy bạn mới có một chiếc mũi đẹp toàn diện và điều quan trọng bạn sẽ không hề biết đau từ lúc bắt đầu phẫu thuật đến lúc ra về.

Nâng mũi cấu trúc Bác sĩ Thanh Tuyền mang lại một chiếc mũi thanh tú thì:

  • Thạc sĩ-Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền được sở y tế TP.HCM cấp chứng chỉ hành nghề số 7581/SYT/CCHN.
  • Phạm vi hoạt động chuyên môn: khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.
  • ThBs Trần Thị Thanh Tuyền tốt nghiệp thạc sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình tại trường Đại học y Hà Nội.
  • Hơn 10 năm trong nghề và chuyên tu tại nước ngoài.
  • Thực hiện thành công phương pháp thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc điêu luyện và chuyên nghiệp.

Sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc Bác sĩ Thanh Tuyền bạn sẽ được nhân viên chăm sóc chu đáo, giúp bạn đặt thuốc giảm đau để ngắt cơn đau lập tức, chườm đá ngay vùng mũi để giảm sưng và bầm, khi nào bạn khoẻ thì có thể ra về. Về đến nhà bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn cách uống thuốc và chăm sóc vết thương mũi như thế nào cho sạch sẽ và không bị nhiễm trùng. Cả quá trình sẽ do chính tay Bác sĩ Thanh Tuyền thực hiện nên bạn có thể yên tâm kết quả sẽ vô cùng đẹp. Bạn sẽ có một chiếc mũi thanh tú, thon gọn và an toàn tuyệt đối.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *