LẤY MỠ MÍ MẮT DƯỚI GIÁ BAO NHIÊU TIỀN ?

LẤY MỠ MÍ MẮT DƯỚI GIÁ BAO NHIÊU TIỀN ?

Một khuôn mặt chảy xệ, già nua xấu xí… là nỗi lo sợ của các chị em phụ nữ khi đã bước qua tuổi trung niên. Vùng mí mắt dưới tích lũy nhiều mỡ làm cho đôi mắt trong buồn và kém duyên. Với công nghệ phát triển hiện nay Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền đã và đang áp dụng và thực hiện thành công phương pháp Lấy mỡ mí mắt dưới tạo đôi mắt không còn sự tồn tại của mỡ, làm cho khuôn mặt trở nên vui tươi và giúp các chị em tự tin hơn khi tiếp xúc với mọi người xung quanh. Vậy Lấy mỡ mí mắt dưới giá bao nhiêu tiền? và có an toàn không đang là sự tò mò, lo lắng của các chị em.

Lấy mỡ mí mắt dưới là kỹ thuật tương đối đơn giản, bằng bàn tay khéo léo của Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền sẽ nhanh chóng loại bỏ túi mỡ 1 cách an toàn mà không hề để lại sẹo, không hề ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Giá Lấy mỡ mí mắt dưới tại Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền là 7.500.000 Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền Thực hiện Lấy mỡ mí mắt dưới theo một quy trình chuẩn, từ khâu thăm khám, tư vấn đến các bước tiến hành lấy mỡ mí mắt cho đến chăm sóc sau phẫu thuật.

  • Tiến hành lấy mỡ mí mắt tại phòng phẫu thuật với các trang thiết bị hiện đại, được vô khuẩn 100%.
  • Người thực hiện là Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền, y tá phụ có nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản, đáp ứng về chuyên môn, kinh nghiệm trong thẩm mỹ
  • Luôn hướng tới lợi ích cao nhất của khách hàng: Thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi, tư vấn miễn phí 100%, cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ.
  • Sử dụng phương pháp tiền mê nhẹ giúp khách hàng an tâm, thoải mái khi thực hiệ các dịch vụ tại phòng khám.

Bên cạnh thắc mắc Lấy mỡ mí mắt dưới giá bao nhiêu tiền thì chế độ chăm sóc sau thẩm mỹ cũng là yếu tố được nhiều người quan tâm. Sau khi tiến hành lấy mỡ mí mắt dưới, để có kết quả thẩm mỹ tối ưu, đảm bảo an toàn, bạn cần phải có chế độ chăm sóc như sau:

Chăm sóc sau Phẫu thuật Lấy mỡ mí mắt dưới:

+ Bệnh nhân nhỏ lấy nước mắt nhiều lần trong ngày.

+ Khách hàng chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật. Từ ngày thứ 3 thì chườm nóng bằng trứng luộc.

+ Khách hàng có thể uống thêm 1ml – 2ml mật gấu pha với nước ấm, nước nghệ tươi pha đường (hoặc pha với mật ong) nhằm giảm sưng nề.

+ Không nên ăn thịt gà, rau muống, trứng, đồ nếp trong 2 tuần đầu sau phẫu thuật.

+ Sau phẫu thuật có thể sưng tím khu trú vùng mũi, quanh mắt, gò má 5-7 ngày. Lúc đầu thì xanh tím sau chuyển sang màu vàng rồi sẽ tan hết.

+ Uống thuốc đầy đủ và đúng theo đơn thuốc của bác sĩ.

+ Nên massage nhẹ vùng mí mắt sau khi lấy mỡ 20 ngày

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *