LẤY MỠ BỌNG MẮT MÍ DƯỚI CÓ ĐAU KHÔNG

LẤY MỠ BỌNG MẮT MÍ DƯỚI CÓ ĐAU KHÔNG

Theo thời gian, mọi người cả nam lẫn nữ đều phải già đi. Tuổi tác càng lớn thì các nếp nhăn ngày càng nhiều hơn cũng như các túi mỡ tại mí dưới cũng đang tích tụ theo tuổi của bạn. Bạn sử dụng nhiều cách như thoa kem, massage để giảm bớt tình trạng bọng mỡ nhưng không mấy hiệu quả hãy đến phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt mí dưới loại bỏ các tình trạng đó và điều bạn lo sợ là gì, lấy mỡ bọng mắt mí dưới có đau không à. Đừng lo lắng nhé phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi rất thấu hiểu những điều mà bạn suy nghĩ, biết bạn cũng như tất cả mọi người trước khi phẫu thuật rất lo lắng và nhất là rất sợ đau.

Khi bạn đến phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi tư vấn Ths.Bs.Trần Thị Thanh Tuyền có nhiều năm trong nghề sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn thật kĩ phương pháp lấy mỡ bọng mắt mí dưới để áp dụng lên vùng mí dưới của bạn đang có tình trạng tích tụ những túi mỡ làm cho bọng mắt to và gây mất thẩm mỹ cho cả đôi mắt.

Lấy mỡ bọng mắt mí dưới là tiểu phẫu thực hiện trong khoảng 30 phút và có thể hơn phụ thuộc vào mí dưới của bạn có các túi mỡ nhiều hay không. Tại Phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền áp dụng những kỹ thuật hiện đại có thể can thiệp và loại bỏ dễ dàng túi bọng mỡ mắt ở bên trong xử lý triệt để những bọng mỡ thừa ở mí mắt, ngăn ngừa sự tích tụ và phát triển mô mỡ, bảo đảm không tái phát trở lại trả lại cho bạn đôi mắt trẻ trung, tươi sáng cả khuôn mặt của bạn sẽ trở nên tươi vui và trẻ mãi.

Suốt cả quá trình phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt mí dưới bạn sẽ không cảm thấy sợ hay khó chịu và không đau một chút nào cả vì khi bạn đồng ý phẫu thuật thì phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi sẽ lo cho bạn từ A đến Z, phòng khám chúng tôi sử dụng phương pháp tiền mê kết hợp gây tê tại chỗ, phương pháp tiền mê hay gọi là an thần nhẹ này không ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay trí nhớ của bạn cả rất là an toàn, bạn sẽ ngủ thoáng qua như một giấc ngủ trưa khoảng 5 đến 10 phút để khi bác sĩ chích tê vào mí dưới của bạn mà bạn không biết đau một chút nào. Trong tất cả các phẫu thuật thẩm mỹ lẫn phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt mí dưới khi sử dụng phương pháp tiền mê này bạn sẽ cảm thấy không lo lắng, rất thoải mái và chúng tôi cam đoan bạn sẽ không đau, sau phẫu thuật bạn vẫn sẽ không đau vì đã có điều dưỡng của phòng khám chúng tôi chăm sóc cho bạn, giúp bạn đặt thuốc giảm đau, chườm đá sau phẫu thuật để bạn không sưng và không bầm.

Quy trình thực hiện với các kỹ thuật hiện đại với đôi tay chuyên nghiệp của Ths.Bs.Trần Thị Thanh Tuyền và nhân viên chăm sóc tận tình để bạn không đau thì bạn còn lo điều gì nữa mà không lấy mỡ bọng mắt mí dưới để lấy lại khuôn mặt trẻ trung và tươi sáng.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *